Thứ Năm, 23 tháng 8, 2012

Sony Xperia J Rò rỉ ảnh thực tế smartphone giá rẻ

 Hình ảnh thực tế của chiếc smartphone tầm trung mới nhất của Sony, Xperia J, đã bị rò rỉ trên Internet trước thời điểm sản phẩm dự kiến được trình làng tại Triển lãm IFA sắp diễn ra tại Berlin (Đức) vào ngày 31/8 tới đây. Thông tin và hình ảnh thực tế của Xperia J đã được trang công nghệ Mobile-Review của Nga đăng tải chi tiết trước khi sản phẩm được trình làng.

Theo Mobile-Review, Xperia J (có tên mã ST26i) sẽ có màn hình rộng 4-inch, độ phân giải 480x845. Tuy nhiên chất lượng màn hình được mô tả là hiển thị màu sắc khá kém, ánh sánh chói và góc nhìn thấp.

Mặt trước và sau của Xperia J
Mặt trước và sau của Xperia J

Là smartphone tầm trung, Sony đã hạ thấp cấu hình của Xperia J đến mức có thể để giảm giá thành sản phẩm, do vậy khó có thể kỳ vọng vào một cấu hình mạnh mẽ trên chiếc smartphone này. Xperia J chỉ được trang bị cấu hình hết sức khiêm tốn, với vi xử lý đơn lõi 1GHz, 512MB bộ nhớ RAM và 8GB ổ cứng lưu trữ. Mặt sau của máy là camera 5 megapixel nhưng chỉ hỗ trợ quay phim độ phân giải thấp chỉ 640x480. Máy hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth và 3G.

Xperia J được cho là sẽ hoạt động trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Tuy nhiên với cấu hình của máy được so với những chiếc smartphone từ cách đây nhiều năm, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Xperia J có đủ sức để chạy mượt mà phiên bản hệ điều hành này của Google hay không.

Điểm nổi bật của Xperia J chính là Sony vẫn giữ phong cách thiết kế của dòng Xperia cho sản phẩm của mình, với kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng, bất chấp đây chỉ là chiếc smartphone tầm trung.

Nhiều người kỳ vọng với cấu hình khiêm tốn, Xperia J sẽ có mức giá chấp nhận được. Mức giá dự đoán của Xperia J nằm trong khoảng 185USD đến 200USD.

Dự kiến sản phẩm sẽ được trình làng tại Triển lãm IFA sắp được diễn ra tại Berlin (Đức) vào 31/8 tới đây.

Những hình ảnh thực tế bị rò rỉ của Xperia J:

Sản phẩm có màn hình rộng 4-inch
Sản phẩm có màn hình rộng 4-inch

Nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng ở cạnh máy
Nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng ở cạnh máy

Cổng kết nối microUSB
Cổng kết nối microUSB

Camera 5 megapixel
Camera 5 megapixel

Loa ngoài nằm ở mặt dưới
Loa ngoài nằm ở mặt dưới

Máy hoạt động trên nền tảng Android 4.0
Máy hoạt động trên nền tảng Android 4.0

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét